Mấy giờ rồi nhỉ

Hôm nay ngày mấy?

Bạn thấy trang Web này như thế nào?

• truy cập   (chi tiết)
  • Ảnh ngẫu nhiên

Thư viện trực tuyến

Chào mừng quý vị đến với Thư viện điện tử Trường THPT Bùi Dục Tài.

Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
    Gốc > Thông báo của nhà trường >

THÔNG BÁO MÔN THI TỐT NGHIỆP NĂM 2009

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO
    Số:  2544/BGDĐT-KTKĐCLGD

V/v Thông báo các môn thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2009

Hà Nội, ngày 27 tháng 3 năm 2009

Kính gửi:-    Các sở giáo dục và đào tạo;

-    Cục Nhà trường (Bộ Quốc phòng)

Bộ Giáo dục và Đào tạo thông báo về các môn thi của Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2009 như sau:Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2009 được tổ chức vào các ngày 02, 03 và 04 tháng 6 năm 2009 với 6 môn thi bắt buộc.

1. Đối với giáo dục trung học phổ thông

Thi 6 môn: Văn, Toán, Ngoại ngữ, Vật lí, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Ngoại ngữ, Vật lí, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Với môn Ngoại ngữ, thí sinh phải thi một trong các thứ tiếng: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật; những thí sinh học môn Ngoại ngữ không đủ 3 năm được thi thay thế bằng môn Lịch sử.

2. Đối với giáo dục thường xuyên

Thi 6 môn: Văn, Toán, Vật lí, Hoá học, Sinh học, Địa lí; trong đó, các môn: Vật lí, Hoá học, Sinh học thi theo hình thức trắc nghiệm. Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị thông báo nội dung trên đến các cơ sở giáo dục thuộc phạm vi quản lý để thực hiện./.

Nơi nhận:

- Như trên;- BT. Nguyễn Thiện Nhân (để báo cáo);