Tài nguyên dạy học

Mấy giờ rồi nhỉ

Hôm nay ngày mấy?

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang Web này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Ban_tinh_ca_dau_tien__YouTube.flv You_are_the_apple_of_my_eye.flv 94hanhdttchiatay.jpg Youtube__cung_chuc_tan_xuan__happy_new_year.swf VinhBietMuaHe.mp3 0.Untitled-22.jpg Bai_ca_TruongTHPT_Le_Loi4.mp3 MeHienYeuDau.mp3 BanglangtimMyTam.mp3 ChristmasDontBeLateLuongBichHuu.mp3 NHAT_BAN_HINH_ANH.flv Nav_logo14.png Einstein.jpg Take_me_to_your_heartMLTR.mp3 0.Clip_-_Clip_If_tomorrow_never_come_-_Xem_clip_tai_Video_Zing.flv 0.When_You_Say_Nothing_At_All_-_Ronan_Keating.mp3 0.If-Tomorrow-Never-Comes.mp3 0.Neo_dau_ben_que.mp3 0.Giong_ho_thuong_nho.swf

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Thư viện trực tuyến

  Chào mừng quý vị đến với Thư viện điện tử Trường THPT Bùi Dục Tài.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Tin tức hàng ngày >

  THI TỐT NGHIỆP THPT 2009: TỔ CHỨC THEO CỤM, CHÁM THI CHÉO GIỮA CÁC TỈNH

  THI TỐT NGHIỆP THPT 2009: TỔ CHỨC THEO CỤM, CHÁM THI CHÉO GIỮA CÁC TỈNH
  [Ngày: 1/11/2009,V.P (Theo SGGP),Lần đọc:324 ]
   

  Ngày 7-1, Bộ GD–ĐT cho biết, phương án tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2009 mới nhất vừa được hoàn thành với ba thay đổi liên quan đến khâu tổ chức thi và chấm thi. Cụ thể, các tỉnh sẽ tổ chức thi theo cụm; hoán đổi bài thi giữa các đơn vị chấm; lập đường dây nóng “trực chiến” ở Bộ và các tỉnh để xử lý sự cố.

  Như vậy, sau khi có nhiều ý kiến không đồng tình với đề xuất chấm thi theo khu vực vì số lượng giám khảo tập trung tại một khu vực quá lớn (có khu vực dự kiến phải huy động trên 4.000 giáo viên) nên sẽ khó khăn trong việc tìm địa điểm chấm, ăn ở, sinh hoạt… Như vậy, khâu chấm thi sẽ được Bộ GD-ĐT tổ chức chấm thi chéo giữa các tỉnh.

  Việc tổ chức thi theo cụm sẽ được giao các tỉnh tự quyết định nhằm đảm bảo mỗi cụm thi phải có ít nhất 3 trường THPT. Với những trường THPT thuộc địa bàn khó khăn không thể tổ chức thi liên trường được tổ chức thi tại chỗ. Tuy nhiên, địa phương phải có báo cáo Bộ để tăng cường lực lượng thanh tra để kỳ thi diễn ra nghiêm túc.

  Các môn thi cụ thể Bộ sẽ công bố vào cuối tháng 3-2009. 


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Văn Bích @ 10:55 16/01/2009
  Số lượt xem: 6920
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến